TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TPHCM

TRUNG TÂM SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Lượt xem: 70

KHOÁ ĐÀO TẠO VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ DÀNH CHO GIẢNG VIÊN KHỐI KINH TẾ, TÀI CHÍNH VÀ MARKETING

MỤC ĐÍCH KHOÁ ĐÀO TẠO

• Trang bị kiến thức chuyên sâu về các quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ liên quan đến lĩnh vực kinh tế, tài chính và marketing, từ đó hiểu rõ hơn về vai trò của sở hữu trí tuệ trong hoạt động kinh doanh và giảng dạy.

• Trang bị kiến thức về  các phương pháp định giá tài sản trí tuệ, các vấn đề pháp lý và thực tiễn về hợp đồng chuyển nhượng và hợp đồng License quyền sở hữu trí tuệ, cũng như các vấn đề liên quan đến  sở hữu trí tuệ trong đổi mới, sáng tạo và đối với doanh nghiệp khởi nghiệp.

• Giúp học viên cập nhật kiến thức phục vụ cho việc xây dựng bài giảng, nghiên cứu khoa học, các vấn đề về  quản trị tài sản trí tuệ, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu và ứng dụng trong hoạt động nghề nghiệp.

• Nâng cao  khả năng bảo vệ quyền lợi khi tham gia các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo, đồng thời có thể giúp đỡ các chủ thể khác  hiểu rõ hơn về quyền sở hữu trí tuệ, tránh các hành vi xâm phạm.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ ĐÀO TẠO

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt dành cho giảng viên khối kinh tế, tài chính và marketing, nhằm củng cố kiến thức về sở hữu trí tuệ có liên quan đến chuyên ngành và góp phần mang lại hiệu ứng tích cực cho việc lan toả giá trị của sở hữu trí tuệ đến đối tượng thứ cấp (sinh viên, đối tác, khách hàng,..)

CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO ĐÃ TỔ CHỨC

Trung tâm Sở hữu trí tuệ đã tổ chức được 03 lớp đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ dành cho giảng viên khối khối kinh tế, tài chính và marketing tại các địa phương bao gồm tỉnh Đăk Lăk, TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ. [Xuất Infographic]

NỘI DUNG CỦA KHOÁ ĐÀO TẠO

• Các quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và vấn đề nhận diện quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và marketing.

• Các phương pháp định giá tài sản trí tuệ của doanh nghiệp.

• Các vấn đề pháp lý và thực tiễn về hợp đồng chuyển nhượng và hợp đồng License quyền sở hữu trí tuệ.

• Các vấn đề liên quan đến   quản trị tài sản trí tuệ trong hoạt động của doanh nghiệp.

• Các vấn đề liên quan đến  hoạt động quản trị tài sản trí tuệ trong trường đại học, viện nghiên cứu.

• Quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến hoạt động  đổi mới, sáng tạo và đối với doanh nghiệp khởi nghiệp.

• Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

• Thảo luận, trao đổi về những vướng mắc mà giảng viên gặp phải trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

• Học viên sau khi hoàn thành tất cả các nội dung khoá đào tạo sẽ được cấp Giấy chứng nhận Hoàn thành Khóa đào tạo;

• Được cung cấp và trao đổi trực tiếp cùng các giảng viên là chuyên gia có uy tín, chuyên môn cao và kinh nghiệm hành nghề thực tiễn về sở hữu trí tuệ ở Việt Nam;

• Được cung cấp tài liệu bài giảng cùng các tài liệu tham khảo mở rộng phục vụ cho hoạt động nghiên cứu cá nhân và ứng dụng nghề nghiệp của học viên;

• Được cung cấp thông tin về các hội thảo, toạ đàm để nâng cao kiến thức chuyên môn và có cơ hội kết nối với những người cùng hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

HÌNH ẢNH CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO ĐÃ TỔ CHỨC

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ MỞ KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU SỞ HỮU TRÍ TUỆ THEO YÊU CẦU CHO ĐƠN VỊ

CÁCH 1: Truy cập link Google Form: https://forms.gle/HwkBSYWgVZwS44k5A và điền các thông tin theo yêu cầu

CÁCH 2: Quét QR dưới đây để truy cập đến Form đăng ký và điền các thông tin theo yêu cầu