KHOÁ ĐÀO TẠO VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG, HẢI QUAN VÀ CÔNG AN KINH TẾ

MỤC ĐÍCH KHOÁ ĐÀO TẠO

• Trang bị kiến thức chuyên sâu một cách toàn diện và chi tiết về các quy định pháp luật sở hữu trí tuệ, điều kiện bảo hộ, nội dung bảo hộ cho từng đối tượng sở hữu trí tuệ

• Trang bị kỹ năng xác định hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với từng đối tượng cụ thể

• Giúp học viên nắm vững các biện pháp giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ để đưa ra quyết định chính xác và xử lý các vụ việc một cách hiệu quả.

• Trao đổi kinh nghiệm thực tiễn để học viên học hỏi kinh nghiệm thực tế từ đồng nghiệp và chuyên gia, từ đó nâng cao năng lực chuyên môn.

Khóa đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ này được thiết kế đặc biệt dành cho các cán bộ quản lý thị trường, hải quan và công an kinh tế, những người trực tiếp thực thi pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Việc trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về sở hữu trí tuệ cho cán bộ quản lý thị trường, hải quan và công an kinh tế không chỉ giúp nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật mà còn góp phần quan trọng vào việc bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu, thúc đẩy sáng tạo và phát triển kinh tế.

Trung tâm Sở hữu trí tuệ đã tổ chức được 03 lớp đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ dành cho cán bộ quản lý thị trường, hải quan và công an kinh tế tại các địa phương bao gồm TP. Cần Thơ, Gia Lai và Bình Dương:

Tỉnh Bình Dương

Từ ngày 16/10/2019 đến ngày 19/10/2019

Cục Quản lý thị trường Tỉnh Bình Dương

TP. Cần Thơ

Từ ngày 28/5/2019 đến ngày 31/5/2019

Cục Quản lý thị trường TP. Cần Thơ

Tỉnh Gia Lai

Từ ngày 11/6/2019 đến ngày 14/6/2019

Cục Quản lý thị trường Tỉnh Gia Lai

NỘI DUNG CỦA KHOÁ ĐÀO TẠO

• Quy định pháp luật sở hữu trí tuệ về các đối tượng quyền sở hữu trí tuệ, điều kiện bảo hộ, nội dung bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Đây là những kiến thức mà cán bộ quản lý thị trường hiếm khi có cơ hội được nghiên cứu, đào tạo một cách hệ thống và chi tiết.

• Quy định pháp luật và các vấn đề phát sinh trong thực tiễn trong lĩnh vực thực thi quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt các nội dung liên quan đến xác định hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế.

• Phân tích, trao đổi các tình huống phát sinh từ những vụ việc đã giải quyết và đang thụ lý.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

• Học viên sau khi hoàn thành tất cả các nội dung khoá đào tạo sẽ được cấp Giấy chứng nhận Hoàn thành Khóa đào tạo;

• Được cung cấp và trao đổi trực tiếp cùng các giảng viên là chuyên gia có uy tín, chuyên môn cao và kinh nghiệm hành nghề thực tiễn về sở hữu trí tuệ ở Việt Nam;

• Được cung cấp tài liệu bài giảng cùng các tài liệu tham khảo mở rộng phục vụ cho hoạt động nghiên cứu cá nhân và ứng dụng nghề nghiệp của học viên;

• Được cung cấp thông tin về các hội thảo, toạ đàm để nâng cao kiến thức chuyên môn và có cơ hội kết nối với những người cùng hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

HÌNH ẢNH CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO ĐÃ TỔ CHỨC

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ MỞ KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU SỞ HỮU TRÍ TUỆ THEO YÊU CẦU CHO ĐƠN VỊ

CÁCH 1: Truy cập link Google Form: https://forms.gle/HwkBSYWgVZwS44k5A và điền các thông tin theo yêu cầu

CÁCH 2: Quét QR dưới đây để truy cập đến Form đăng ký và điền các thông tin theo yêu cầu