Bộ tài liệu tập huấn về sở hữu trí tuệ của Cục sở hữu trí tuệ

1. Tài liệu tập huấn về Sở hữu trí tuệ "Dành cho lãnh đạo doanh nghiệp"

Tải về Ebook (PDF), TẠI ĐÂY

2. Tài liệu tập huấn về Sở hữu trí tuệ "Dành cho cán bộ quản lý sở hữu trí tuệ trong doanh nghiệp"

Tải về Ebook (PDF), TẠI ĐÂY

3. Tài liệu tập huấn về Sở hữu trí tuệ "Dành cho cán bộ các hội/hiệp hội ngành nghề"

Tải về Ebook (PDF), TẠI ĐÂY

4. Tài liệu tập huấn về Sở hữu trí tuệ "Dành cho các nhà sản xuất, kinh doanh sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể và chỉ dẫn địa lý"

Tải về Ebook (PDF), TẠI ĐÂY

5. Tài liệu tập huấn về Sở hữu trí tuệ "Dành cho cán bộ các trường đại học, viện nghiên cứu"

Tải về Ebook (PDF), TẠI ĐÂY

6. Tài liệu tập huấn về Sở hữu trí tuệ " Dành cho cán bộ quản lý sở hữu trí tuệ thuộc các cơ quan nhà nước"

Tải về Ebook (PDF), TẠI ĐÂY

7. Tài liệu tập huấn về Sở hữu trí tuệ "Dành cho cán bộ thuộc các cơ quan thực thi quyền sở hữu trí tuệ (cơ bản)"

Tải về Ebook (PDF), TẠI ĐÂY

8. Tài liệu tập huấn về Sở hữu trí tuệ "Dành cho cán bộ thuộc các cơ quan thực thi quyền sở hữu trí tuệ (nâng cao)"

Tải về Ebook (PDF), TẠI ĐÂY

Các tài liệu tập huấn trên là sản phẩm của dự án "Đào tạo, huấn luyện về sở hữu trí tuệ" do Cục Sở hữu trí tuệ chủ trì thực hiện trong khuôn khổ Chương trình Hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ (2012). Trung tâm Sở hữu trí tuệ - Trường ĐH Luật TP.HCM đăng tải lại các tài liệu trên dưới sự cho phép bằng văn bản của Cục Sở hữu trí tuệ.

Khi sử dụng cần trích dẫn nguồn rõ ràng theo đúng quy định pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và liêm chính khoa học.

Nguồn: Cổng TTĐT Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam