Khoá đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ dành cho cán bộ quản lý thị trường, hải quan và công an kinh tế

Dự án đã tổ chức được 01 lớp đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ dành cho giảng viên khối khoa học xã hội nhân văn, nghệ thuật và kiến trúc tại TP. Hồ Chí Minh. Kết quả đã có 21 học viên tham dự và 19/21 học viên được cấp chứng chỉ.

Sau đây là đánh giá tóm tắt kết quả khoá học:

Qua các buổi học với các chuyên đề chi tiết về quyền sở hữu trí tuệ và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, các nội dung chính sau đây đã được giảng dạy, thảo luận:

• Các quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và vấn đề nhận diện quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn, nghệ thuật và kiến trúc.
  • Bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan trong lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn, nghệ thuật và kiến trúc.
  • Bảo hộ quyền tác giả đối với các tác phẩm văn học dân gian, tri thức truyền thống.
  • Các điểm đặc thù trong quản trị tài sản trí tuệ trong trường đại học, viện nghiên cứu.
  • Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.
  • Thảo luận, trao đổi về những vướng mắc mà giảng viên gặp phải trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Kết thúc khoá đào tạo, học viên tham gia thực hiện khảo sát đánh giá sau khoá đào tạo. Hầu hết học viên hài lòng với chất lượng giảng dạy, tài liệu học tập và những kiến thức, kỹ năng đã đạt được khi tham gia khoá đào tạo.

Số học viên tham dự

Số học viên được cấp chứng chỉ

TP. Hồ Chí Minh

Từ ngày 13/11/2019 đến ngày 15/11/2019